Nếu các bạn có một loạt tài khoản người dùng trên PC Windows mà bạn không buộc phải nữa, chắc rằng đã mang đến lúc xóa sạch chúng. Bây giờ chúng ta vẫn xem phương pháp xóa tài khoản người tiêu dùng trong Windows.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản người dùng trong win 8.1

LƯU Ý: nếu bạn đã ẩn tài khoản người dùng mà bạn muốn xóa, các bạn sẽ không thể xóa tài khoản đó vì nó bị ẩn trọn vẹn ở hầu như nơi. Bạn phải hiển thị lại tài khoản trước khi xóa nó. Không tính ra, các bạn sẽ cần buộc phải đăng nhập vào tài khoản có quyền quản ngại trị nhằm xóa thông tin tài khoản người dùng. Chúng ta không thể xóa tài khoản từ vào tài khoản người tiêu dùng chuẩn.

Đầu tiên: Sao lưu dữ liệu của người dùng, nếu khách hàng cần

Quá trình xóa tài khoản tương đối dễ dàng, nhưng chúng ta cũng có thể muốn sao lưu những tệp và cài đặt của chúng trong ngôi trường hợp bạn cần lại chúng. Mỗi cài đặt và dữ liệu tài khoản của người tiêu dùng đều phía trong C: người tiêu dùng thư mục dưới tên người dùng của họ. Sao lưu giữ thư mục của người dùng đến một vị trí khác hoặc ổ đĩa ngoài trước lúc xóa tài khoản. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng so với Windows 8 và 10, vì chúng ta không được hỗ trợ cách tiến hành dauanrongthieng.vnệc này khi xóa tài khoản.

Trong Windows 7, bạn được hỗ trợ tùy lựa chọn giữ một trong những (không bắt buộc tất cả) các tệp trước lúc xóa tài khoản, như chúng ta sẽ bàn thảo sau trong nội dung bài dauanrongthieng.vnết này. để ý rằng ko phải toàn bộ các folder từ thư mục của người tiêu dùng đều được coppy vào thư mục trên máy tính để bàn, bởi vì vậy bạn cũng có thể muốn sao lưu bằng tay thủ công thư mục của tín đồ dùng tương tự như mọi thiết đặt hoặc tệp khác nằm ko kể thư mục của người dùng để bảo vệ bạn có mọi thứ bạn có nhu cầu.

*

Xóa tài khoản người dùng trong Windows 8 hoặc 10

Để xóa tài khoản người dùng trong Windows 10, hãy nhấp vào setup cài bỏ lên menu Bắt đầu.

LƯU Ý: quy trình này giống như như trong 8. Tuy nhiên, để truy vấn danh sách người dùng mà chúng ta có thể quản lý hoặc xóa, hãy tra cứu kiếm tài khoản người tiêu dùng của Cameron bên trên màn hình bước đầu và nhấp vào Thêm, xóa và thống trị các tài khoản người dùng khác vào kết quả. . Sau đó, làm theo các phía dẫn bắt đầu với màn hình gia đình & người tiêu dùng khác mặt dưới.

*

Trên hành lang cửa số Cài đặt, nhấp vào Tài khoản.

*

Nhấp vào mái ấm gia đình và những người tiêu dùng khác không giống trong ngăn phía trái trên screen Tài khoản.

*

Trong ngăn bên buộc phải trên màn hình Tài khoản, cuộn xuống phần người tiêu dùng khác nơi các tài khoản người dùng khác được liệt kê. Click chuột tài khoản bạn muốn xóa.

Lưu ý rằng các tài khoản địa phương được dán nhãn như vậy. Tài khoản Microsoft đang liệt kê tên thông tin tài khoản với showroom email mặt dưới.

*

Nhấp vào Xóa Xóa.

*

Bạn sẽ được hỏi nếu bạn có nhu cầu giữ những tệp từ người dùng đó. Như cửa hàng chúng tôi đã kể trước đó, bạn nên đảm bảo an toàn có một bản sao lưu lại trong ngôi trường hợp bạn cần các tệp. Nếu như bạn chắc chắn, sau đó nhấp vào Xóa tài khoản và dữ liệu xóa dữ liệu để xóa người tiêu dùng và xóa dữ liệu.

*

Khi các bạn kết thúc, những tài khoản đó sẽ không hề xuất hiện tại trên screen đăng nhập.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Máy Tính Sài Gòn Về Đêm, Hình Ảnh Nền Thành Phố Đẹp Lung Linh, Full Hd, 4K

*

Xóa tài khoản người tiêu dùng trong Windows 7

Nếu bạn đang hoạt động Windows 7, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản có quyền quản lí trị.

Để xóa tín đồ dùng, nhập tài khoản người dùng trong thanh tìm kiếm kiếm bên trên menu bắt đầu và nhấp vào thông tin tài khoản người dùng có tên là liệt kê ở đầu list kết quả.

*

Sau đó, nhấp vào liên kết thống trị tài khoản khác trê tuyến phố dẫn chuyển đổi màn hình tài khoản người dùng của bạn.

*

Trên mạng lựa chọn tài khoản bạn muốn thay đổi màn hình, nhấp vào thông tin tài khoản người dùng bạn có nhu cầu thoát khỏi.

*

Tiếp theo, nhấp vào liên kết Xóa Xóa links tài khoản..

*

Sau đó, các bạn được cung cấp tùy chọn xóa những tệp của người tiêu dùng hoặc giữ lại chúng. Chúng ta cũng có thể muốn làm vấn đề này nếu họ đề nghị chúng cho 1 máy khác hoặc bạn muốn lưu trữ bọn chúng trong trường thích hợp chúng cần thiết sau này.

LƯU Ý: công ty chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp từ tài khoản của người tiêu dùng theo cách thủ công, vì cách thức này không vấn đề gì lưu phần nhiều thứ.

*

Nhấp vào Xóa tài khoản Xóa trên màn hình chứng thực xóa nhằm xóa tài khoản.

*

Nếu chúng ta đã chọn giữ các tệp, bọn chúng sẽ bị xóa sổ tài khoản trước khi tài khoản bị xóa.

*

Bạn được đưa quay trở lại mục chọn tài khoản bạn muốn thay đổi màn hình và thông tin tài khoản bạn sẽ xóa sẽ vươn lên là mất. Nhấp vào nút của X X ở góc trên bên đề nghị của hành lang cửa số để đóng nó.

*

Nếu bạn chọn giữ các tệp, chúng sẽ được lưu trong một folder trên screen nền.

*

Như công ty chúng tôi đã nói trước đó, ko phải tất cả các folder trong thư mục của người tiêu dùng đều được sao lưu lại bằng phương thức này, chỉ đều gì được liệt kê trong hình ảnh bên dưới.