Để hướng đến ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, sự khiếu nại thử tài lịch sử vẻ vang Liên Quân đã có ra mắt. Lối chơi và câu trả lời các thắc mắc trong sự khiếu nại này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm đọc qua bài viết này các bạn nhé.

Bạn đang xem: Câu hỏi thử tài lịch sử


Đôi đường nét về cách chơi sự kiện thử tài lịch sử Liên Quân

Và để nhận ra lượt mở gợi ý, tín đồ tham gia phải tiến hành nhiệm vụ ngày gồm:

Đăng nhập: Gợi ý thứ nhất và 1 lượt đoánĐấu 1 trận 5v5: lưu ý thứ 2 cùng 1 lượt đoánThắng 1 trận hoặc nói qua trang: gợi ý thứ 3 cùng lượt đoán ko giới hạn

Sau khi chấm dứt mỗi câu đố hằng ngày, tín đồ chơi đang nhận được 1 phần thưởng và có một điểm. Khi giành được 7 điểm, tín đồ chơi có thời cơ nhận 1 trang phục vn trong số những trang phục:

Vol"kath Xung cục cưng tướngLauriel Lạc ThầnLaville Kim quy thần vươngHoặc 1 xiêm y bậc A cuốn hút khác


Sự khiếu nại thử tài lịch sử vẻ vang Liên Quân: Đáp án những câu hỏi

Để thâm nhập sự kiện, bạn truy cập theo đường truyền lichsu.lienquan.garena.vn.

Sau đây vẫn là giải đáp một số thắc mắc trong sự kiện thử tài lịch sử hào hùng Liên Quân:

Câu 1: uy phong lẫm liệt uy hùng thay quân dẹp loàn tan tành ngoại xâm bài xích binh cha trận Đánh giặc ngoại xâm nam Quốc đất nước Nam Đế Cư (12 ô)

Đáp án: Lý hay Kiệt

Câu 2: uy phong lẫm liệt uy hùng ráng quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm Đời đời ca ngợi tài lược thao Bình bắc đại nguyên soái.

Đáp án: è Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

Câu 3: Oai phong lẫm liệt hero Cầm quân dẹp loàn tan tành ngoại xâm. Gợi ý: người hộ giá đảm bảo an toàn Trần Nhân Tông với Trần Thánh Tông. Gồm 13 ô.

Đáp án: nai lưng Bình Trọng - TRANBINHTRONG

Câu 4: oai phong lẫm liệt uy hùng nỗ lực quân dẹp loàn tan tành một phương. Gợi ý: Lãnh đạo thắng lợi Điện Biên phủ lừng lẫy năm châu, chấn cồn địa cầu

Đáp án: Võ Nguyên ngay cạnh - VONGUYENGIAP

Câu 5: Đầu đội trời chân đấm đá đất lưng tựa ngai xoàn trị quốc gia là ai?

Mùng ba, Kỷ Dậu, rã tành giặc Thanh.

Đáp án: Lê Lợi/Quang Trung

Câu 6: Khuôn khía cạnh tuy chẳng đẹp nhất trai Tài cao học rộng, khó ai sánh bởi Đi sứ - chức lớn được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?


Đáp án: Mạc Đĩnh bỏ ra - MACDINHCHI

Câu 7: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử hào hùng Làm xứng danh truyền thống lịch sử khắp năm châu thiên hạ khắp địa điểm tranh hùng cần sử dụng bao mưu mẹo giải bài cân voi. Gợi ý: Một bên toán học tập kiệt suất

Đáp án: Lương thay Vinh - LUONGTHEVINH

Câu 8: Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

Đáp án: Lê Đại Hành - LEDAIHANH

Câu 9:

Hy sinh lúc tuổi đời còn khôn xiết trẻ.

Đội trưởng Đội Nhi đồng cứu quốc (Đội thiếu thốn niên chi phí phong hồ chí minh ngày nay.).

Đáp án: Kim Đồng - KIMDONG

Câu 10: Là cha đẻ của kiệt tác truyện Kiều

Đáp án: NGUYENDU

Câu 11: Đầu bút là vũ khí đồng chí là thi nhân

Đáp án: hồ nước Trọng Hiếu (Tú Mỡ)

Câu 12: Trạng nguyên trẻ độc nhất trong lịch sử dân tộc khoa bảng Việt Nam

Đáp án: Nguyễn Hiền

Câu 13: Là fan lính, tín đồ quân nhân biện pháp mạng. Người quyết tử vì nước nhà thiêng liêng. Phận cô bé nhi bền chí bất khuất.

Đáp án: VOTHISAU

Câu 14: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong định kỳ sử. Làm cho rạng danh truyền thống lâu đời khắp năm châu.

Dâng "Thất trảm sớ" xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

Đáp án: CHUVANAN

Câu 15: Đầu nhóm trời chân sút đất. Sườn lưng tựa ngai rubi trị giang sơn.

Ông là 1 trong những trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc. Tín đồ sáng lập buộc phải Phật Giáo Trúc Lâm

Đáp án: TRANNHANTONG

Câu 16: Oai phong lẫm liệt uy hùng. Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm.

Đáp án: BATRIEU

Câu 17: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong kế hoạch sử. Làm rạng danh truyền thống lịch sử khắp năm châu

Gợi ý: Trọn đời vày nước bởi dân. Không gì quý hơn hòa bình tự do.

Đáp án: NGUYENAIQUOC

Câu 18: Một tay dựng cả giang sơn tạc nên thần thoại đời đời truyền tụng là ai?


Đáp án: Lạc Long Quân

Câu 19: 

Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca.Chợt nghe nước bao gồm giặc thù. Vụt cao mười trượng đánh thù chảy xương.Còn mang tên Phù Đổng Thiên Vương.

Đáp án: THANHGIONG

Câu 20:

Đầu team trời chân đánh đấm đất. Lưng tựa ngai tiến thưởng trị giang sơn.

Xem thêm: Chấn Lưu Điện Tử Đèn Huỳnh Quang, Chấn Lưu Đèn Huỳnh Quang Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Dòng ngày tiết Lạc Hồng. Phụ vương truyền bé nối.Các vị thủ lĩnh tối cao của nhà nước Văn Lang.

Đáp án: VUAHUNG

Câu 21:

Đầu team trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai xoàn trị giang sơn.Ông là một trong 14 vị hero tiêu biểu của dân tộc.Khai có mặt nước Vạn Xuân.

Đáp án: LYNAMDE

Câu 22:

Nữ chủ yếu trị gia của Việt Nam.Trước bà, chưa tồn tại người thiếu phụ nào tham gia giải pháp mạng, được phong hàm tướng.Nữ thiếu hụt tướng Quân team nhân dân việt nam đầu tiên.

Đáp án: NGUYENTHIDINH

Câu 23:

Đầu đội trời chân đánh đấm đất. Lưng tựa ngai tiến thưởng trị giang sơn.Chém chúa Chiêm Thành, yên ổn xã tắc. Diệt quân triều Tống, nóng làng quê.Được Thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua.

Đáp án: LEHOAN

Câu 24:

Oai phong lẫm liệt uy hùng. Rứa quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm.Đầu thần không rơi xuống đất, đại vương đừng lo gì khác.

Đáp án: TRANTHUDO

Câu 25:

2 chị em vùng dậy phất cờ khởi nghĩa làm việc Mê Linh phòng quân Hán.

Đáp án: HAIBATRUNG

Câu 26:

Người học trò, cùng sự thân mật của bác bỏ Hồ.Vị Thủ tướng đầu tiên và tại vị lâu tuyệt nhất của nước cùng hòa làng mạc hội công ty nghĩa Việt Nam.Trọn đời bởi nước vị dân.

Đáp án: PHAMVANDONG

Câu 27:

Tác phẩm Đại Việt Sử ký kết Toàn Thư.

Đáp án: NGOSILIEN

Câu 28: Đặt mìn ở cầu Công Lý để sát hại phái đoàn quân sự chính trị cao cấp của chính phủ Mỹ.

Đáp án: NGUYENVANTROI

Câu 29: 

Hô hào chuyển vận Đông Du. Kết đoàn cùng rất sĩ phu mọi miền.

Một danh sĩ, nhà giải pháp mạng Việt Nam.

Đố ai qua Nhật lịch sự Tàu. Biên soạn thành máu lệ lưu cầu tàn thư.

Đáp án: PHANBOICHAU

Câu 30: Đầu team trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai xoàn trị giang sơn.

Tác trả của "Chiếu dời đô".

Đáp án: LYTHAITO


Sự kiện thử tài lịch sử vẻ vang Liên Quân là một sự kiện khôn cùng có chân thành và ý nghĩa và hấp dẫn được rất đông người tham gia. Hy vọng với những share trên, các bạn đã vắt được cách chơi và câu trả lời các thắc mắc trong chuỗi sự kiện này. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết.